5 lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc bếp từ tại nhà

Nếu vẫn còn đang thắc mắc không biết nên chọn loại bếp nào phù hợp với gian bếp nhà mình thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn bếp từ. Một chiếc bếp từ hiện đại, sang trọng, mà vô cùng an toàn và dễ sử dụng chắc chắn là chọn lựa hoàn hảo hỗ trợ việc bếp núc của bạn.

Tiết kiệm năng lượng hơn

Do chỉ làm nóng phần bề mặt dụng cụ nấu bếp, vùng nồi chảo tiếp xúc với mặt bếp chứ không đốt nóng không khí xung quanh như bếp ga hay bếp điện nên bếp từ giúp tiết kiệm điện tối ưu hơn. Bếp từ Electrolux giúp tiết kiệm năng lượng hơn 55% so với bếp ga và hơn 20% so với bếp điện.


Bếp từ Electrolux tự động điều chỉnh nhiệt lượng tùy vào kích cỡ nồi và chảo giúp bạn nhanh chóng nấu được một loạt các món ăn một cách dễ dàng mà không gây phí tổn năng lượng hay cảm thấy nóng bức khi nấu bếp do đốt cháy không khí xung quanh như ở những loại bếp khác.

 

Bếp từ âm 30cm EHH3320NVK

 

An toàn và dễ sử dụng

Khi sử dụng bếp gas hay bếp điện, bạn có thể vô tình bị bỏng hoặc bén lửa vào các vật xung quanh. Bếp từ chỉ làm nóng bề mặt tiếp xúc với các dụng cụ nấu bếp chứ không làm nóng mặt bếp xung quanh, nên khi vô tình chạm phải mặt bếp cũng không lo bị bỏng.

Bếp từ âm 2 vòng nhiệt 60cm EHI727BA từ Electrolux còn có thêm chức năng khóa trẻ em và chức năng Stop+Go, giúp bạn an tâm chuẩn bị bữa ăn ngon lành.

Bếp từ âm 2 vòng nhiệt 60cm EHI727BA

Bếp từ âm 2 vòng nhiệt 60cm EHI727BA

 

Linh hoạt nấu ăn, món ngon chuẩn nhiệt

Không còn phải lo canh lửa quá lớn hay quá nhỏ như khi nấu với bếp gas, bếp từ có bảng điều khiển nhiệt độ linh hoạt giúp bạn nấu món ngon chuẩn nhiệt độ, ngon lành như ý.

Bếp từ Electrolux có tới 14 mức nhiệt cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ chính xác, giúp tăng giảm nhiệt độ bằng cảm ứng chạm trượt hoặc xoay dễ dàng và nhanh chóng, thức ăn sẽ không bao giờ bị cháy khét hay chín nửa. Bếp từ âm 70 cm EHD8740FOK của Electrolux còn có chức năng liên kết vùng nấu, giúp bạn linh hoạt nấu bếp, không còn phải lo lắng về nồi hay chảo quá cỡ, phù hợp với mọi dụng cụ nấu có kích thước và hình dạng khác nhau.

Bếp từ âm 70 cm EHD8740FOK Bếp từ âm 70 cm EHD8740FOK 

 

Dễ dàng vệ sinh

Bề mặt bếp từ thường được thiết kế từ gốm chịu lực, chịu nhiệt cao cấp, mặt gốm bóng loáng nên rất dễ lau chùi và làm sạch sau khi sử dụng.

Nhờ bề mặt phẳng, bóng và luôn nguội của bếp từ Electrolux, những vết tràn sẽ không kết dính hay cháy khét trên bề mặt bếp, giúp bạn dễ dàng vệ sinh mà không tốn chút sức lực.

Dễ dàng vệ sinh dòng bếp từ Electrolux

Dễ dàng vệ sinh dòng bếp từ Electrolux

 

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Không chỉ đa dạng về tính năng, bếp từ còn đa dạng về kích thước và màu sắc. Tùy theo mục đích sử dụng và không gian bếp của từng gia đình, bạn có thể chọn bếp từ đơn hay bếp từ đôi, đáp ứng những yêu cầu của mình.

Bếp từ Electrolux với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau cùng mặt kính đen tuyền bóng bẩy, thiết kế tinh tế chuẩn Châu Âu sẽ giúp cho gian bếp nhà bạn thêm sang trọng, tiện nghi, đặc biệt phù hợp với phong cách nhà bếp hiện nay tại các gia đình.

Tìm hiểu về các dòng bếp Electrolux https://www.electrolux.vn/nha-bep/bep-lo/

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng