Vì sao phải chọn máy hút bụi thay vì sử dụng chổi?

Sử dụng chổi dễ làm bụi bay lên, lẫn vào không khí gây các nguy cơ bệnh hô hấp

 

 

Nhiều gia đình vẫn thường sử dụng chổi để làm sạch bụi trên sàn hay trong nhà. Nhưng thật ra, khi sử dụng chổi, bụi thường dễ bay lên, bám vào các vật dụng trong nhà, lẫn vào không khí gây các nguy cơ bệnh về đường hô hấp.

 

Sử dụng máy hút bụi, đặc biệt là với gia đình lót sàn bằng thảm, sẽ dễ dàng hút sạch và loại bỏ bụi bẩn trên sàn thảm, trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình. 

 

arborina_banner

Không gian nhà sạch sẽ cùng máy hút bụi cầm tay Electrolux Aborina

 

Máy hút bụi cầm tay Electrolux Arborina – trợ thủ đắc lực cho không gian nhà luôn thoáng sạch

Dòng máy hút bụi cầm tay 2 trong 1 từ Electrolux Arborina (phiên bản 2018), với đầu hút động cơ mạnh mẽ có khả năng loại bỏ đến 99.99%* bụi bẩn, làm sạch không gian sống, cho nhà luôn thoáng sạch trong lành.

 

Hình ảnh trực diện chiếc máy hút bụi hiện đại Electrolux Arborina ZB3314AK

(*) Trong điều kiện phòng thí nghiệm

 

Arborina được trang bị nhiều loại đầu hút chuyên dụng, giúp hỗ trợ làm sạch nhiều bề mặt khác nhau như sàn, thảm, ga giường, ghế sofa hay màn cửa. Các chị em không còn phải lo bụi bẩn bám vào các vật dụng trong nhà, dọn dẹp mãi mà chẳng sạch vì bụi cứ chốc lát lại xuất hiện mà không biết từ đâu.

 

Thời lượng pin dài 48' cũng giúp dọn dẹp dễ dàng mà không phải cắm dây cồng kềnh, đủ thời gian để dọn sạch nhà mà không cần sạc lại. Đầu xoay linh hoạt có thể luồng lách vào các ngóc ngách, làm sạch đến tận góc nhà. Máy hút bụi Electrolux Arborina còn có khả năng tự đứng vững 90 độ, không bị ngã khi dựng đứng, dễ dàng dọn dẹp và cất giữ. 

 

Tay cầm tiện lợi máy hút bui Electrolux Arbrorina ZB3314AK

 

Đặc biệt, với các gia đình sở hữu vật nuôi và thú cưng, công nghệ BrushRoll™ từ Arborina sẽ có khả năng cắt nhỏ và hút sạch lông thú cưng.  

 

Tiện lợi ngay cả khi sử dụng trên Ô Tô cùng tay cầm máy hút bụi Arborina ZB3314AK

 

Tìm hiểu ngay về chiếc máy hút bụi 2 trong 1 đa năng Electrolux Arborina ZB3314AK này tại: https://www.electrolux.vn/khong-gian-trong-nha/may-hut-bui/zb3314ak/

 

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng