Chọn Điều Hòa Phù Hợp Để Bảo Vệ Sức Khỏe Gia Đình

Tình trạng ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn càng lúc càng gia tăng do các hoạt động giao thông đường bộ, các ngành công nghiệp khí đốt và ngay cả việc nấu ăn vượt mức bằng bếp gas thải khí nitơ dioxide ngay tại nhà. Ô nhiễm không khí gây ra nhiều bệnh lý về đường hô hấp, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Nếu là người tham gia giao thông vào giờ cao điểm, bạn chắc hẳn cũng hiểu rõ cảm giác ngột ngạt, khó chịu, các tác hại mà ô nhiễm không khí tạo nên.

 

pollution
Tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay

 

Ô nhiễm không khí không chỉ xuất hiện ở môi trường bên ngoài, không khí trong nhà cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại. Theo Tổ chức bảo vệ môi trường Mỹ (EPA), bụi và vi khuẩn ẩn chứa ở nhiều nơi không ngờ tới trong nhà: trên bề mặt các vật dụng, trong các sợi cotton của gối, chăn, tấm trải giường, được sản sinh ngay cả từ bếp nướng, khói thuốc hay sự thiếu thông hơi trong ngôi nhà...Dù có lau chùi bề mặt các vật dụng thật kỹ, chúng vẫn lơ lửng trong không khí gây hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già, những người dành nhiều thời gian ở nhà.

Để có được bầu không khí trong lành như ý muốn, nhiều người hiện đang ưa chuộng sử dụng các sản phẩm điều hòa kết hợp khả năng lọc không khí, giúp tiết kiệm chi phí cùng hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo sức khỏe gia đình.

 

Máy điều hoà Electrolux Inverter Cao cấp với công nghệ Active Plasma diệt đến 99,9% vi khuẩn, vi-rút, loại bỏ bụi và các chất có hại trong không khí*

 

active plasma
Công nghệ Active Plasma trong dòng máy lạnh Electrolux Inverter cao cấp ESV09CRO-D1

 

Ngoài các màn lọc cơ học giúp lọc sạch các hạt bụi, vi nấm có kích thước nhỏ trôi lơ lửng trong không khí, dòng máy điều hòa Electrolux Inverter Cao Cấp còn được trang bị thêm công nghệ Active Plasma hiện đại. Với khả năng phân tán ion âm và dương lan tỏa đến mọi góc phòng, Active Plasma giúp tiêu diệt vi khuẩn, vi rút mang đến cho ngôi nhà bạn bầu không khí trong lành, dễ chịu, không còn các nguy cơ gây tại từ ô nhiễm và khói bụi.

*Trong điều kiện phòng thí nghiệm

 

Thiết kế mặt gương sang trọng làm sáng không gian nhà

 

air conditioner
Hình ảnh dòng máy lạnh điều hòa cao cấp Electrolux Inverter ESV09CRO-D1

 

Máy lạnh Electrolux Inverter ESV09CRO-D1 còn sở hữu thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng theo phong cách Châu Âu đi kèm với công nghệ Inverter giúp vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng hiệu quả. Để tìm hiểu và mua ngay sản phẩm, các bạn có thể xem thêm tại: https://www.electrolux.vn/khong-gian-trong-nha/may-dieu-hoa/esv09cro-d1/

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng