Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
Washer Warranty.png

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2 Năm Với chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Đăng ký bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm máy sấy

 • Cách vệ sinh máy sấy?

  Đầu tiên, rút phích cắm ra khỏi ổ điện và lau sạch bề mặt bên ngoài máy sấy. Sau đó dùng một miếng vải khô để lau sạch các xơ vải đọng ở lưới lọc xơ vải, xung quanh cửa xả khí và bên trong lồng sấy. Quý khách cũng có thể sử dụng máy hút bụi có đầu hút nhỏ để hút sạch các xơ vải còn sót lại. Rửa sạch lưới lọc xơ vải trong nước ấm có pha xà bông trước khi lắp lại vào máy sấy. Dùng máy hút bụi để hút sạch các xơ vải đọng lại trong ống dẫn khí. Máy sấy thông hơi của Electrolux được trang bị đèn báo hiệu vệ sinh bộ lọc Clean Filter giúp thông báo cho quý khách khi cần vệ sinh bộ lọc để đạt được kết quả sấy tốt nhất.

   

  Nếu quý khách đang sử dụng máy sấy ngưng tụ, hãy đổ hết ngăn chứa nước và lấy các xơ vải đọng lại trong ngăn sau mỗi lần sử dụng. Dùng một bàn chải mềm và một chút nước rửa chén để rửa sạch các xơ vải còn sót lại sau mỗi 2 tuần.

 • Cách vệ sinh và tần suất vệ sinh máy sấy?

  Sử dụng bàn chải đa năng với phần bàn chải nối dài và máy hút bụi để loại bỏ các xơ vải tích tụ lại. Sau đó đặt đầu hút của máy bụi bụi vào cửa xả khí xa nhất có thể làm sạch ống thông khí. Cuối cùng hút bụi ở ống xả khí của máy sấy.

   

  Cửa xả khí cần được vệ sinh và kiếm tra ít nhất 1 lần 1 năm, tùy thuộc vào tần suất sử dụng máy sấy của quý khách. Nếu quần áo của quý khách mất nhiều thời gian hơn để khô, quý khách cần kiểm tra và vệ sinh cửa xả khí. Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc vệ sinh cửa xả khí, quý khách có thể nhờ kỹ thuật viên kiểm tra tổng thể tình trạng của máy sấy.

   

  Đối với máy sấy ngưng tụ, việc vệ sinh bộ phận ngưng tụ – nằm ở bên dưới cửa chính, đằng sau tấm chắn bên ngoài và bên trong cần – cần được thực hiện sau mỗi 3 tháng. Để vệ sinh bộ phận ngưng tụ, hãy tháo bộ phận này ra khỏi thân máy, rửa sạch với nước và để khô trước khi lắp lại vào máy sấy.

 • Cách sửa chữa cửa xả khí bị chặn?

  Quý khách cần thông cửa xả khí càng sớm càng tốt để tránh nguy cơ xảy ra hỏa hoạn. Một cách để thông cửa xả khí khi cửa xả bị chặn là sử dụng đầu hút máy hút bụi để hút sạch các xơ vải tích tụ ở ống xả máy sấy. Sử dụng một bàn chải cứng để làm sạch các khu vực khó làm sạch. Quý khách cũng có thể sử dụng bộ vệ sinh ống nước để làm sạch các xơ vải dính trong cửa xả khí bằng cách gắn bộ vệ sinh này vào khoan không dây. Quý khách nên vệ sinh cửa xả khí và ống thông khí thường xuyên để tránh bị tắc nghẽn.

Mở rộng

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng