Tiìm mã sản phẩm

Mã sản phẩm, gạch dưới màu xanh, được in trên bảng thông tin của sản phẩm.
Model-number
support-hood.jpg

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2 Năm Với chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Đăng ký bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Extended Warranty

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Dòng sản phẩm máy hút mùi

 • Cách vệ sinh bộ lọc của máy hút mùi?

  Đầu tiên, tắt máy hút mùi và tháo tấm lọc dầu mỡ bằng kim loại. Đổ nước sôi vào một chậu đựng nước, sau đó thêm khoảng ¼ cốc muối nở vào và khuấy đều cho khi hỗn hợp nổi bọt bằng một bàn chải. Sau đó, đặt tấm lọc vào trong chậu nước, đảm bảo rằng tấm lọc hoàn toàn chìm trong nước. Ngâm tấm lọc trong vòng 10 phút, sau đó dùng bàn chải không có tính bào mòn cao để chải sạch tấm lọc. Rửa sạch tấm lọc với nước nóng và để khô ráo trước khi lắp lại vào máy hút mùi. Một số mẫu máy hút mùi của Electrolux có các chức năng quan trọng giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh của quý khách. Ví dụ, chức năng Power Boost giúp thiết lập tốc độ luồng khí tối đa lên tới 1300m3/h để giảm thiểu thời gian vệ sinh thiết bị.

   

  Khi vệ sinh máy hút mùi của Electrolux, vui lòng lưu ý rằng máy hút mùi sẽ có nhiều tấm lọc dầu mỡ. Một số mẫu máy có 3 tấm lọc, trong khi một số mẫu khác có 5 tấm. Ngoài ra, một số mẫu máy còn có tấm lọc than hoạt tính để kiểm soát mùi hôi. Vì vậy, quý khách vui lòng kiểm tra và đọc kỹ thông tin về mẫu máy mình đang sử dụng để đảm bảo rằng thiết bị được vệ sinh toàn diện và đúng cách. 

 • Cách lắp đặt máy hút mùi?

  Dịch vụ lắp đặt máy hút mùi thường bao gồm trong gói sản phẩm khi quý khách mua hàng từ Electrolux. Tuy nhiên, quý khách có thể tự lắp đặt máy hút mùi bằng cách tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

 • Khoảng cách lý tưởng giữa bếp và máy hút mùi?

  Khoảng cách lý tưởng giữa bếp và máy hút mùi là từ 650mm tới 750mm.

Mở rộng

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng