Hỗ trợ cho máy hút mùi
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

2NămVới chế độ bảo hành

Tìm hiểu thêm về quy định bảo hành

Nếu bạn đã là khách hàng của Electrolux, vui lòng đăng nhập

Dòng sản phẩm máy hút mùi

 • Cách vệ sinh bộ lọc của máy hút mùi?

  Đầu tiên, tắt máy hút mùi và tháo tấm lọc dầu mỡ bằng kim loại. Đổ nước sôi vào một chậu đựng nước, sau đó thêm khoảng ¼ cốc muối nở vào và khuấy đều cho khi hỗn hợp nổi bọt bằng một bàn chải. Sau đó, đặt tấm lọc vào trong chậu nước, đảm bảo rằng tấm lọc hoàn toàn chìm trong nước. Ngâm tấm lọc trong vòng 10 phút, sau đó dùng bàn chải không có tính bào mòn cao để chải sạch tấm lọc. Rửa sạch tấm lọc với nước nóng và để khô ráo trước khi lắp lại vào máy hút mùi. Một số mẫu máy hút mùi của Electrolux có các chức năng quan trọng giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh. Ví dụ, chức năng Power Boost giúp thiết lập tốc độ luồng khí tối đa lên tới 1300m3/h để giảm thiểu thời gian vệ sinh thiết bị.

   

  Khi vệ sinh máy hút mùi của Electrolux, vui lòng lưu ý rằng máy hút mùi sẽ có nhiều tấm lọc dầu mỡ. Một số mẫu máy có 3 tấm lọc, trong khi một số mẫu khác có 5 tấm. Ngoài ra, một số mẫu máy còn có tấm lọc than hoạt tính để kiểm soát mùi hôi. Vì vậy, bạn vui lòng kiểm tra và đọc kỹ thông tin về mẫu máy mình đang sử dụng để đảm bảo rằng thiết bị được vệ sinh toàn diện và đúng cách. 

 • Cách lắp đặt máy hút mùi?

  Dịch vụ lắp đặt máy hút mùi thường bao gồm trong gói sản phẩm khi bạn mua hàng từ Electrolux. Tuy nhiên, bạn có thể tự lắp đặt máy hút mùi bằng cách tuân thủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

 • Khoảng cách lý tưởng giữa bếp và máy hút mùi?

  Khoảng cách lý tưởng giữa bếp và máy hút mùi là từ 650mm tới 750mm.

 • Những lợi ích khi lắp đặt máy hút mùi?

  Máy hút mùi được thiết kế để hút khí gas, mùi thực phẩm, hơi nóng và hơi nước trong căn bếp. Một số máy hút mùi còn có thể giúp cải thiện chất lượng không khí và giảm bớt lượng nhiệt dư. Hầu hết các máy hút mùi của Electrolux có bộ lọc dầu mỡ gồm nhiều tấm lọc để đảm bảo khả năng loại bỏ dầu mỡ tốt nhất giúp cho căn bếp sạch sẽ hơn. Một tính năng khác của máy hút mùi Electrolux là cảm biến khói và hơi nước Smoke and Vapour. Cảm biến này sẽ giúp tự động phát hiện khói và hơi nước khi bạn nấu nướng.

   

  Máy hút mùi cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng có thể hỗ trợ bạn khi nấu những món ăn phức tạp. Ngoài ra, máy hút mùi giúp ngăn ngừa việc cặn dầu mỡ tích tụ lại trong khu vực bếp nấu, khiến cho việc dọn dẹp sau bữa ăn trở nên dễ dàng hơn.

 • Cách thay bộ lọc máy hút mùi và chỗ mua bộ lọc mới để thay thế?

  Để thay bộ lọc máy hút mùi, cách tốt nhất là liên hệ với nhà sản xuất để được cung cấp loại tấm lọc phù hợp cho máy hút mùi của quý khách. Xin lưu ý rằng một số mẫu máy hút mùi của Electrolux có 3 lớp tấm lọc dầu mỡ, trong khi một số mẫu máy khác có 4 lớp hoặc 5 lớp tấm lọc.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn

 

Liên hệ với chúng tôi
Social

Mạng xã hội

Mạng xã hội

Kết nối với chúng tôi trong hôm nay để cập nhật thông tin mới nhất.

Message us

Email

Email

Chia sẻ thắc mắc của bạn bất cứ lúc nào

Talk to us

Trao đổi trực tiếp

Trao đổi trực tiếp

Thứ hai đến thứ bảy, từ 8h – 18h

Book repair service

Đặt hẹn dịch vụ

Đặt hẹn dịch vụ

Yêu cầu bảo hành hoặc hỗ trợ các dịch vụ khác

Service center

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Trung tâm chăm sóc khách hàng

Thông số kỹ thuật
  1800 5888 99