fridge-hero2.jpg

14 điều bạn cần biết về Tủ lạnh của Electrolux

Dưới đây là danh sách 14 câu hỏi thường gặp nhất về tủ lạnh của Electrolux. Để biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu các dòng sản phẩm tủ lạnh Electrolux hiện đang bán ở Việt Nam.

 • Hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại tủ lạnh ?

  Trên thị trường hiện nay có 4 loại tủ lạnh cơ bản:

  1. Tủ lạnh ngăn đông trên
  Tủ lạnh ngăn đông trên được nhiều người chọn mua vì giá thành hợp lý và thiết kế khoa học, tiện lợi, cùng với mức dung tích đa dạng.

  2. Tủ lạnh ngăn đông dưới
  Dòng tủ này có thiết kế ngăn kéo đông lạnh và ngăn cửa cho thực phẩm đông lạnh. Thiết kế này đáp ứng được nhu cầu của một bộ phận, tuy nhiên, cũng có những người không ưa chuộng thiết kế này. Thiết kế của tủ lạnh ngăn đông dưới cũng ảnh hưởng đáng kể đến giá thành, và ngăn đông dưới thường chỉ có ở những mẫu tủ lạnh có dung tích khá lớn.

  3. Tủ lạnh Side by side
  Tủ lạnh Side by side mang đến nhiều tiện ích hơn khi bạn sở hữu nhiều thực phẩm đông lạnh. Sản phẩm có mức giá phải chăng, thiết kế bắt mắt và cánh cửa hẹp phù hợp với những căn bếp nhỏ. Tuy nhiên, dòng tủ lạnh này chỉ có sẵn với mức dung tích từ 450L trở lên.

  4. Tủ lạnh cửa Pháp
  Với thiết kế thông minh, tủ lạnh cửa Pháp giúp bạn có thể dễ dàng cất các khay và đồ cồng kềnh vào trong tủ. Không chỉ có ngăn mát rộng rãi mà ngăn đông lạnh của dòng sản phẩm này cũng thoải mái cho bạn sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại tủ lạnh này là giá thành cao và chỉ có sẵn với các mẫu thiết bị có dung tích lớn.

 • What size / capacity is most suitable for my family?

  Sau khi đã quyết định loại tủ lạnh và hình thức lắp đặt, bạn cần lựa chọn dung tích cho tủ lạnh của mình. Nếu đây là chiếc tủ lạnh chính của gia đình bạn, hãy chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn hơn mức cần thiết sẽ chỉ tốn nhiều không gian bếp cũng như tăng thêm chi phí mua và chi phí năng lượng không đáng có. Nếu bạn có ý định mua thêm một chiếc tủ lạnh dự phòng hoặc tủ lạnh đựng đồ uống thì dòng sản phẩm gọn nhẹ với dung tích dưới 300L là vừa đủ. Với gia đình 4 người, bạn nên chọn dung tích 400L, còn với những gia đình lớn, mức dung tích 510-620 trở lên là lựa chọn phù hợp.

 • Tôi có thể cho bao nhiêu đồ vào ngăn đông lạnh ?

  Thông thường sẽ không có mức giới hạn số lượng thực phẩm bạn có thể chứa trong ngăn đông lạnh. Bạn chỉ cần chú ý tránh để thực phẩm chặn lỗ thông hơi của ngăn tủ. Để có hiệu quả tốt nhất, hãy giữ cho ngăn đông lạnh của bạn đầy một nửa.

Mở rộng

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

  1800 588899