induction-faq-1980x500.jpg

8 điều bạn cần biết về Bếp từ

Electrolux sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất bạn cần biết về bếp từ. Hãy nâng tầm trải nghiệm nấu ăn của bạn bằng việc lựa chọn cho mình một chiếc bếp từ phù hợp.

 • Nấu bằng bếp từ có nhanh hơn bếp điện và bếp ga thông thường ?

  Có, nấu bằng bếp từ sẽ nhanh hơn bếp điện và bếp ga. Việc nấu bằng bếp từ cho phép kiểm soát nhiệt lượng tức thì. Những loại bếp khác dùng lửa hoặc dùng các sợi dây nóng đỏ để làm nóng đồ ăn, còn nấu bằng bếp từ chỉ làm nóng nồi.

 • Dùng bếp từ liệu có tốn nhiều điện ?

  Không. Bếp từ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng qua một cuộn dây dẫn. Dòng điện chạy qua dây dẫn tạo thành từ trường và sản sinh ra nhiệt. Nồi nóng lên và dẫn nhiệt làm chín thức ăn bên trong. Bề mặt bếp được làm từ gốm thủy tinh - 1 loại chất dẫn nhiệt kém, do đó tình trạng thất thoát nhiệt chỉ xảy ra ở đáy nồi, giúp giảm thiểu lãng phí năng lượng tốt hơn so với bếp ga và bếp điện thông thường. Nhiệt chỉ làm nóng vùng nấu, không lan tỏa ra các vùng lân cận, giúp năng lượng được sử dụng hiệu quả hơn.

 • Sóng từ phát ra từ bếp từ có gây hại cho sức khỏe hay không?

  Bếp từ tạo ra bức xạ tần số cực thấp, tương tự như tần số của lò vi sóng. Loại bức xạ này gần như không gây ảnh hưởng ở khoảng cách vài xen-ti-mét đến khoảng 30 xen-ti-mét tính từ nguồn phát. Trong quá trình sử dụng bình thường, bạn sẽ cách bộ phận cảm ứng một khoảng cách đủ an toàn để giúp bạn tránh khỏi sự hấp thụ bất kỳ một loại bức xạ nào.

Mở rộng

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

  1800 588899