dryer-hero-2.jpg

5 điều bạn cần biết về máy sấy quần áo của Electrolux

Khám phá 5 điều bạn cần biết để sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả nhất. Để biết thêm thông tin, hãy tìm hiểu các dòng sản phẩm máy sấy quần áo Electrolux đang bán ở Việt Nam.

 • Sử dụng máy sấy quần áo có tiêu tốn nhiều điện không ?

  Để sử dụng điện một cách tiết kiệm nhất, bạn nên sử dụng máy sấy khi đã chứa đầy quần áo, không nên sấy 1 đến 2 bộ quần áo để tránh lãng phí điện. Nếu bạn cần một máy sấy quần áo tiết kiệm năng lượng hơn, máy sấy bơm nhiệt sẽ là một lựa chọn phù hợp. Máy sấy bơm nhiệt hoạt động bằng cách làm nóng không khí trong một mạch kín, truyền nhiệt qua quần áo và tái sử dụng để sấy khô quần áo, giúp tiết kiệm năng lượng hơn 50% so với máy sấy truyền thống thông thường.

 • Một chu trình sấy quần áo đầy mất bao lâu ?

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sấy của một chu trình. Một trong những yếu tố chính là độ ẩm của quần áo sau khi giặt. Tốc độ quay trong chu trình giặt càng nhanh, quần áo sẽ nhanh khô hơn khi sấy vì khi ấy độ ẩm trong quần áo sau lần quay cuối cùng sẽ ít hơn. Một yếu tố khác là cách chuyển động của khoang sấy khi sấy. Nhờ có Công nghệ sấy đảo chiều Electrolux Reverse Tumbling Technology, khoang sấy sẽ được đảo chiều liên tục giúp quần áo khô nhanh và đều hơn.

 • Chức năng cảm biến khô là gì ?

  Máy sấy cảm biến có 3 tính năng sấy phù hợp với nhiều loại quần áo khác nhau :

  1. Siêu khô (Extra Dry) : Dùng với các loại vải dày như quần bò, khăn tắm,...

  2. Khô thường (Normal Dry) : Dùng với các loại vải vừa như áo phông, quần áo lót,...

  3. Là khô (Iron Dry) : Dùng với các loại chất liệu bạn cần là ủi sau đó như áo sơ mi. (Với chế độ này, quần áo sau khi được sấy sẽ không khô hoàn toàn 100% mà vẫn còn hơi ẩm để việc ủi quần áo trở nên dễ dàng hơn).

  Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn một chương trình sấy phù hợp với quần áo của bạn. Ngay khi cảm biến nhận thấy quần áo trong khoang sấy đã khô, máy sẽ tự động dừng ngay lập tức. Do đó, bạn sẽ không cần phải đoán thời gian sấy để cài đặt như máy sấy cơ thông thường.

Mở rộng

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

  1800 588899