small-appliances-kitchen-bg-1980x500.jpg

Những điều bạn cần biết về các thiết bị Electrolux dùng để chuẩn bị bữa sáng

Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết để tận dụng tối đa các thiết bị Lò Nướng - Lò Nướng Bánh Mỳ, Máy Pha Cà Phê và Ấm Đun Nước của Electrolux

  • Tôi có thể sử dụng chức năng nướng và hâm nóng cùng lúc không ?

    Không. Lò nướng chỉ có thể thực hiện một thao tác ở một thời điểm. Thiết bị nướng theo chiều dọc và hâm nóng theo chiều ngang.

  • Tôi nên dùng loại bánh mỳ nào để bánh được nướng ngon và đều nhất?

    Bạn có thể dùng loại bánh mỳ gối vuông phổ biến. Hãy nhớ rằng, thời gian nướng dài hay ngắn tùy thuộc vào độ tươi của bánh. Bánh cũ sẽ nướng nhanh hơn là bánh mua mới; bánh mỳ đông lạnh nướng cũng lâu hơn. Nếu lát bánh bị kẹt trong máy nướng, hãy tắt thiết bị và để nguội. Ngắt nguồn điện trước khi bạn gỡ lát bánh để đảm bảo an toàn.

  • Liệu nhiệt độ của lò nướng có tăng lên và làm cháy bánh mỳ sau nhiều lần sử dụng liên tiếp?

    Lò nướng bánh mỳ được trang bị chế độ cảm biến nhiệt để nhiệt độ nướng luôn được duy trì ổn định và đảm bảo độ ngon của bánh mỳ nướng, kể cả sau nhiều lần nướng liên tục. Thực nghiệm trong điều kiện phòng thí nghiệm của chúng tôi cho thấy không chiếc bánh nào bị cháy khi sử dụng thiết bị liên tục nhiều lần.

Mở rộng

Mở rộng

Mở rộng

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 588899