Hướng dẫn kết nối ứng dụng Electrolux Life.

Hướng dẫn các câu hỏi thường gặp này sẽ giúp bạn kết nối hiệu quả thiết bị của mình với Ứng dụng Electrolux Life trên điện thoại của bạn và khắc phục mọi sự cố sử dụng có thể gặp phải trong lần thiết lập đầu tiên.

 • Làm cách nào để cài đặt lại kết nối Wi-Fi trên ứng dụng của tôi?

  Nhấn và giữ nút "Từ xa" trong khoảng 10 giây cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp và biểu tượng Wi-Fi sẽ tắt.

 • Làm cách nào để xóa một thiết bị hiện có khỏi Ứng dụng?

  Ở cuối màn hình trang chủ, hãy chuyển đến trình đơn "Thiết bị gia dụng" và chọn "Quản lí thiết bị". Vuốt sang trái trên thiết bị mà bạn muốn xóa và nhấn "Xóa".

 • Làm cách nào để kiểm tra tần số Wi-Fi của mạng gia đình?

  Thông thường, tất cả các bộ định tuyến Wi-Fi đều có băng tần 2.4GHz. Các bộ định tuyến hiện đại và mới hơn thường có băng tần kép hỗ trợ cả 2.4GHz và 5GHz. Bạn có thể tra cứu mô hình bộ định tuyến của mình trên trang web của nhà sản xuất để chắc chắn bạn đang sử dụng băng tần nào. Một số bộ định tuyến có Band Dual Band 'được ghi trên chính bộ định tuyến hoặc trên bao bì sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn vào tên mạng bạn đang sử dụng(SSID).

   

  Bộ định tuyến Wi-Fi của bạn có thể phát 2 mạng với các tên khác nhau để biểu thị tần số Wi-Fi - ví dụ: các mạng khả dụng 2.4 GHz có thể có 2, 2.4 hoặc 2.4 GHz như một phần của tên mạng khi bạn tìm kiếm mạng Wi-Fi sẵn có. Nếu bạn không thể phát hiện tần số Wi-Fi từ thiết bị của mình, vui lòng liên hệ với Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.

  Chú ý:

  • Hiện chỉ có các mạng Wi-Fi 2.4GHz được Ứng dụng Electrolux Life hỗ trợ.
  • Băng tần 2.4GHz cung cấp vùng phủ sóng cho khoảng cách xa hơn và được khuyên dùng cho Ứng dụng Electrolux Life vì nó có khả năng thâm nhập tốt hơn qua các vật thể rắn như tường và sàn nhà. Điều này cho phép bạn sử dụng các tính năng của Ứng dụng Electrolux Life mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.
Mở rộng

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

  1800 588899