Cho trang phục yêu thích luôn sáng mới
Sẵn sàng trải nghiệm cách thức giặt sạch hoàn toàn mới với Electrolux. Được thiết kế phù hợp với phong cách sống của bạn, bất kỳ chất liệu nào, quần áo của bạn vẫn giữ được sự mềm mại, chất vải và màu sắc bằng công nghệ UltraMix ™ mới.

Yêu thích trang phục thật nhiều như chúng ta làm ?

Chúng tôi vô cùng hào hứng khi đem đến cho các bạn tính năng nổi bật nhất của mình - Electrolux Fashion Care. Cùng cảm nhận sự tuyệt vời và nổi trội với bộ trang phục yêu thích được chăm sóc cẩn thận tỉ mỉ với Electrolux.

Nhờ công nghệ UltraMix™ độc đáo, giúp hoà tan hoàn toàn chất giặt tẩy giúp quần áo được giặt sạch sâu, không còn bám cặn bột giặt và cặn nước xả vải, giữ quần áo luôn được mềm mại hơn.

Sạch Sâu, bền màu

Công nghệ Electrolux UltraMix ™ độc đáo, mang đến chế độ giặt sạch sâu thậm chí ở 30 ° C, giữ cho quần áo của bạn luôn bền màu và sáng mới dài lâu.

Hương thơm tươi mới và tẩy sạch vết bẩn

Với chương trình Electrolux Vapour Refresh, quần áo sẽ không còn nếp nhăn, thuận tiện cho việc giặt ủi. Đồng thời giúp trang phục của bạn giữ trọn hơn thơm tươi mới và tẩy sạch vết bẩn.

Load Sensor ™ Automation

Chức năng Load Sensor ™ có thể tự động cảm nhận tải trọng, xác định thời gian giặt, mức tiêu thụ nước và chất tẩy rửa tối ưu đồng thời đảm bảo hiệu suất năng lượng tối đa

Hiệu suất năng lượng

Electrolux EcoInverter làm giảm tiêu thụ năng lượng tới 75% * cam kết hiệu suất lâu dài và hoạt động yên lặng hơn


* khi so sánh với sản phẩm trước đó là Electrolux EWF12932

Tiêu diệt đến 99,9% tác nhân gây dị ứng

Electrolux Vapour Care làm giảm các chất gây dị ứng lên đến 99,9% ngay cả ở 40°C

Công nghệ chăm sóc trang phục len

Máy giặt Electrolux bảo vệ từng sợi len trên bộ trang phục yêu thích của bạn, chứng minh khả năng làm sạch nhẹ nhàng và bảo quản trang phục len ngay cả khi loại trang phục này chỉ được phép giặt tay.

 

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng