bettertogether-banner-1980x485px.jpg

Cặp đôi hoàn hảo Chăm sóc trang phục

 

 

Đừng quên !

 

Máy sấy quần áo là cần thiết cho những ngày mưa hay trong trường hợp bạn cần làm khô áo quần gấp. Hãy chọn loại máy tương thích nhất cho máy giặt của bạn.

 

Bộ đôi hoàn hảo giặt - sấy sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Không chỉ sấy khô quần áo nhanh hơn, máy sấy còn giúp sợi vải mềm mại hơn nhờ công nghệ tiên tiến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CẶP ĐÔI VỪA XUẤT HIỆN NĂM 2018

 

Máy giặt cửa trước 9kg  EWF9025BQWA

 

Máy sấy thông hơi 8kg EDV8052S

EWF9025BQWA

Dòng máy giặt chăm sóc tối ưu UltimateCare loại 9kg

Việc giặt giũ sẽ trở nên đơn giản hơn với dòng máy giặt này với bước cuối cùng là giặt bằng hơi nước giúp giảm thiểu các vết nhăn trên áo quần cũng như loại bỏ 99.9% tác nhân gây dị ứng và vi khuẩn. Nâng niu những đồ len cao cấp của bạn kết hợp với động cơ inverter giúp máy vận hành êm ái, ít rung và tiết kiệm năng lượng.

EDV8052S

Máy sấy thông hơi 8kg

Chăm sóc áo quần, nâng niu sợi vải

 

CẶP ĐÔI CAO CẤP

 

Máy giặt cửa trước 9.5Kg EWF12935S

 

Máy sấy hơi nước 7.5Kg EDS7552S

 

EWF12935S

Dòng máy giặt Chăm sóc tối ưu UltimateCare loại 9.5 kg

Dòng sản phẩm máy giặt tích hợp chức năng làm sạch mạnh hơn và giữ màu vải tốt hơn ngay cả khi giặt với nước lạnh, giúp áo quần sạch sẽ, giảm nếp nhăn, trắng sáng lâu hơn, hoạt động nhẹ nhàng đối với các loại chất liệu vải mỏng và len.

EDS7552S

Máy sấy tích hợp hệ thống thoát khí loại 7.5kg

Sấy hiệu quả hơn, nhanh hơn và bảo vệ áo quần của bàn tốt hơn. Công nghệ sấy ngược chiều ngăn ngừa quần áo bị rối khi giặt sấy, đồng thời công nghệ cảm biến thông minh giúp mang lại kết quả ứng ý nhất.

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng