Nâng Tầm Cuộc Sống


Nâng Tầm Cuộc Sống là một dự án kéo dài 11 năm của Electrolux nhằm đẩy mạnh lối sống bền vững để giúp cuộc sống trên thế giới tốt đẹp hơn. Kế hoạch xoay quanh việc thực hiện danh sách gồm 100 hành động thiết thực từ nay đến năm 2030. Qua những hành động này, chúng tôi muốn thể hiện quyết tâm hoàn thành 4 mục tiêu được đặt ra cho các danh mục Trải nghiệm ẩm thực tốt hơn, Chăm sóc trang phục tốt hơn, Không gian sống tốt hơn và Quy trình sản xuất tốt hơn.

Không gian sống tốt hơn


Chất lượng không khí kém đã trở thành hiểm họa phổ biến đối với sức khỏe con người. Theo Liên Hợp Quốc, 92% dân số sống ở những nơi ô nhiễm vượt quá mức an toàn. Điều này còn tệ hơn khi chúng ta dành khoảng 16 tiếng ở trong nhà mỗi ngày1. Do thiếu thông thoáng, mật độ các chất ô nhiễm có hại trong nhà thường cao hơn ngoài trời gấp 5 lần2. Vấn đề này là điều không ai mong muốn. Vì thế chúng tôi đang cật lực tìm giải pháp để cải thiện môi trường nhà ở.

1 Nguồn: BEAMA - My health My
2 Nguồn: BEAMA - My Health My

 

image-placeholder.png image-placeholder.png
Mục tiêu năm 2030: Loại bỏ các chất gây dị ứng và chất ô nhiễm khỏi môi trường nhà ở. Mục tiêu năm 2030: Loại bỏ các chất gây dị ứng và chất ô nhiễm khỏi môi trường nhà ở.

Chúng tôi mong muốn tối ưu hóa môi trường nhà ở bằng cách loại bỏ bụi bẩn, chất gây dị ứng và chất ô nhiễm để mọi người có thể tận hưởng không khí trong lành hơn tại nhà.

image-placeholder.png image-placeholder.png
Trọng tâm Trọng tâm

Để hoàn thành mục tiêu đề ra, chúng tôi sẽ cùng các đối tác tập trung nghiên cứu các sản phẩm tiên tiến, mang lại nhiều giá trị cho người tiêu dùng. Trong danh mục Không gian sống tốt hơn, chúng tôi sẽ nổ lực để đạt được những mục tiêu bên dưới:

  • Tìm hiểu và cải thiện chất lượng không khí trong nhà
  • Giúp người tiêu dùng dễ dàng loại bỏ bụi bẩn trên sàn nhà và các bề mặt
  • Nghiên cứu, phát triển thiết bị kết nối mạng và áp dụng công nghệ tự động hóa để ngôi nhà của bạn ngày càng tiện nghi hơn.

"Chất lượng không khí trong nhà đã ô nhiễm hơn hơn 2 đến 5 lần so với trước đây."


Monica Celotto và Fiorella Trivillin

Người cải cách chất lượng không khí và phát triển bền vững. Electrolux Ý

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng

    1800 588899