Nâng Tầm Cuộc Sống


Nâng Tầm Cuộc Sống là một dự án kéo dài 11 năm của Electrolux nhằm đẩy mạnh lối sống bền vững để giúp cuộc sống trên thế giới tốt đẹp hơn. Kế hoạch xoay quanh việc thực hiện danh sách gồm 100 hành động thiết thực từ nay đến năm 2030. Qua những hành động này, chúng tôi muốn thể hiện quyết tâm hoàn thành 4 mục tiêu được đặt ra cho các danh mục Trải nghiệm ẩm thực tốt hơn, Chăm sóc trang phục tốt hơn, Không gian sống tốt hơn và Quy trình sản xuất tốt hơn.

100 hành động


Hoạt động chính của dự án Nâng Tầm Cuộc Sống là một danh sách các hoạt động mà chúng tôi cam kết hoàn thành trong vòng 11 năm. Danh sách này sẽ tăng lên theo thời gian: đến năm 2030 sẽ chạm mốc 100 hành động - tất cả đều hướng đến 4 mục tiêu chính.

Chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác, chuyên gia hàng đầu, và cả những thương hiệu khác trên toàn cầu để cùng nhau tạo nên những thay đổi có ích cho cuộc sống.

Các mục tiêu năm 2030image-placeholder.png image-placeholder.png
Trải nghiệm ẩm thực tốt hơn Trải nghiệm ẩm thực tốt hơn

Chúng tôi muốn khuyến khích mọi người sử dụng những thực phẩm chất lượng hơn, được nuôi trồng bằng phương pháp thân thiện với môi trường. Điều đó được thực hiện bằng cách cải thiện giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, thông qua việc sử dụng các nguyên liệu, đặc biệt là các loại thực vật, được trồng theo hướng phát triển bền vững. Đồng thời, chúng tôi muốn giảm tối đa việc lãng phí thức ăn bằng mọi cách.

Mục tiêu năm 2030: Biến việc ăn uống theo lối sống bền vững thành lựa chọn hàng đầu

Chăm sóc trang phục tốt hơn Chăm sóc trang phục tốt hơn

Thông qua việc cải tiến công nghệ và khuyến khích thói quen chăm sóc tất cả loại vải, chúng tôi mong muốn kéo dài tuổi thọ của quần áo cũng như cắt giảm một nửa tác hại lên môi trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn đóng góp vào việc áp dụng những mô hình tiêu dùng thời trang bền vững.

Mục tiêu năm 2030: Tăng tuổi thọ quần áo lên gấp đôi và giảm tác hại đến môi trường còn một nửa.

image-placeholder.png image-placeholder.png
image-placeholder.png image-placeholder.png
Không gian sống tốt hơn Không gian sống tốt hơn

Chúng tôi mong muốn bạn hít thở không khí trong lành hơn tại nhà. Vì thế, chúng tôi sẽ tìm cách cải thiện chất lượng không khí trong nhà, và chia sẻ các phương pháp loại bỏ bụi bẩn dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng nghiên cứu các thiết bị có kết nối mạng và áp dụng công nghệ tự động hóa vào các thiết bị dùng trong gia đình để ngôi nhà của bạn ngày càng tiện nghi hơn.

Mục tiêu năm 2030: Loại bỏ các chất gây dị ứng và chất ô nhiễm khỏi môi trường nhà ở.

Quy trình sản xuất tốt hơn Quy trình sản xuất tốt hơn

Bằng các phương pháp sản xuất, tìm nguồn cung ứng và các giải pháp có trách nhiệm hơn, chúng tôi hướng đến một môi trường sản xuất không lãng phí tài nguyên và xử lý hoàn toàn chất thải. Chúng tôi muốn phát triển các sản phẩm của mình phù hợp với mục tiêu bảo vệ khí hậu của Liên Hợp Quốc, đồng thời tìm cách tận dụng tài nguyên tối đa để tránh gây lãng phí.

Mục tiêu năm 2030: Thay đổi quy trình sản xuất theo lối phát triển bền vững, thân thiện với môi trường.

image-placeholder.png image-placeholder.png

Thông số kỹ thuật

Mua tại cửa hàng