Pizza chay

Thời gian nấu: 25 phút | Nhiệt độ: 225°C | Vị trí đặt kệ: 2 | Chế độ lò: Nướng pizza

 

Nguyên liệu

1. 1 bông cải trắng cỡ vừa
2. 200g cải xoăn kale
3. 2 dl bột diêm mạch quinoa
4. 1,5 thìa canh dầu ô liu
5. 1 thìa café kinh giới
6. 250ml sữa
7. Muối và tiêu

Để làm lớp phủ:
măng tây, cà chua, bông cải xanh baby và phô mai chay


Cách làm

1. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 225°C.
2. Cắt bỏ thân và lá của bông cái trắng. Xay nhuyễn bông cải trắng với cải xoăn bằng máy xay.
3. Đổ bột diêm mạch, gia vị, dầu ô liu và hỗn hợp vừa xay vào một tô trộn và nhào bột đều để làm đế bánh.
4. Phủ một lớp giấy không thấm mỡ lên trên khay nướng.
5. Đổ hỗn hợp bột lên khay, nhẹ nhàng dàn phẳng bột để tạo thành đế bánh.
6. Nướng bánh trong vòng 15 phút. Sau đó cho thêm tương cà và các loại rau khác như măng tây, cà chua, bông cải xanh baby và phô mai chay lên bánh để làm lớp phủ. Nướng thêm 10 phút nữa.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng