Bánh waffle dâu tây

Thời gian nấu: 15 phút | Nhiệt độ: 220°C | Vị trí đặt kệ: 2 | Chế độ lò: Humidity Medium | Mức nước: 700ml

 

Nguyên liệu

1. 4 1/2 dl bột
2. 2 1/2 thìa café bột nở
3. 5dl sữa
4. 125g bơ

 

Cách làm

1. Làm chảy bơ rồi đợi bơ nguội.
2. Trộn bột và bột nở với nhau trong một tô trộn. Cho thêm sữa và khuấy đều tới khi hỗn hợp mịn.
3. Đổ số bơ đã làm chảy vào tô bột.
4. Đổ bột vào khuôn làm bánh waffle và nướng ở mức nhiệt độ 220°C trong vòng 15 phút.
5. Ăn kèm dâu tây tươi, si rô phong và bơ.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng