Bánh muffin

Thời gian nấu: 20 - 22 phút | Nhiệt độ: 200°C | Vị trí đặt kệ: 2 | Chế độ lò: Humidity Medium | Mức nước: 700ml

 

Nguyên liệu

1. Khoai tây bào chiên: 5 củ khoai tây nâu russet, bào sợi
2. 1 củ hành cỡ vừa, băm nhỏ
3. 1 dl bột mì đa dụng
4. 2 quả trứng
5. Muối và tiêu
6. 250ml sữa
7. 12 dải thịt ba chỉ xông khỏi
8. 12 quả trứng



Cách làm

1. Bào khoai tây thành sợi to, rửa sạch với nước đến khi nước trong rồi vắt khô.
2. Trộn đều sợi khoai tây với hành, trứng và bột tới khi bột và trứng dính đều các sợi khoai.
3. Xịt dung dịch chống dính lên khuôn bánh.
4. Lấy khoảng 2 thìa khoai tây cho vào từng khuôn bánh, ấn nhẹ để khoai tây dàn đều dưới đáy và các cạnh bên, tạo thành hình vỏ bánh.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng