Cá hồi hấp

Thời gian nấu: 20 - 25 phút | Nhiệt độ: 85°C | Vị trí đặt kệ: 2 | Chế độ lò: Half Steam + Heat | Mức nước: 300ml | Khẩu phần ăn: 4 người

 

Nguyên liệu

1. 2 phi lê cá hồi (tổng 800g)

Thảo mộc và gia vị nếu thích: thì là, ngải giấm, muối xông khói, ớt, bột gừng

2. Dầu ô liu tinh khiết
3. Chanh

Công thức của Mina Ivanovic

 

Cách làm

1. Xếp các miếng cá hồi lên một khay hấp đã phết một lớp dầu. Chú ý xếp phần da cá hồi xuống dưới.
2. Rắc thảo mộc và gia vị lên trên miếng cá. Đặt khay hấp vào lò.
3. Đổ khoảng 300ml nước vào khay chứa nước.
4. Lựa chọn chế độ "Half Steam + Heat", mức nhiệt độ 85°C và nấu trong khoảng 20 phút.
5. Khi cá hồi chín, tưới thêm một chút dầu ô liu lên mặt cá.
6. Ăn kèm salad và chanh.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng