Rau củ nướng

Thời gian chuẩn bị: 15 phút | Thời gian nấu/nướng: 40 phút - 1 tiếng | Khẩu phần ăn: 6 người

 

Nguyên liệu

1 bông cải xanh lớn, cắt nhỏ bông, không lấy thân
1 quả bí ngồi lớn, bổ đôi, cắt lát
1 quả bí ngồi vàng lớn, gọt vỏ, bỏ đôi, cắt lát
1 cup cà chua bi, bổ đôi
3 củ cà rốt, gọt vỏ, cắt lát
10 oz (300g) nấm portobello, thái lát
1/4 cup dầu ô liu
2-4 thìa café muối kosher
2-3 thìa café tiêu đen xay nhuyễn



Cách làm

1. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 220°C (425°F).
2. Trộn tất cả các loại rau củ trong một tô lớn cùng dầu ô liu, muối và tiêu. Trải đều rau củ đã được trộn lên khay nướng.
3. Sử dụng chức năng nướng mặt dưới của lò để nướng rau củ trong vòng 35 - 40 phút. Lưu ý lấy rau củ ra khỏi lò và trộn đều sau mỗi 15 phút. Ăn khi còn nóng.

MẸO NHỎ GIÚP BỮA ĂN THÊM PHẦN Ý NGHĨA

Hãy khiến bữa ăn tối cùng gia đình trở nên thật ý nghĩa bằng cách công nhận những thành quả nhỏ trong một ngày, hay đánh dấu những khoảnh khắc hạnh phúc mà cả gia đình đều tự hào và vui vẻ. Bằng cách đó, những bữa tối quây quần sẽ càng trở nên ngon miệng và đáng nhớ hơn!


 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng