Mì Ý bỏ lò

Thời gian nấu: 30 phút | Nhiệt độ: 180°C | Vị trí đặt kệ: 2 | Chế độ lò: Humidity Low | Mức nước: 700ml | Khẩu phần ăn: 4 người

 

Nguyên liệu

1. 1 củ hành
2. 1 bó ngò tây
3. 250g chân giò muối
4. 50g phô mai Parmesan
5. 1 quả trứng
6. 250ml sữa
7. Nhục đậu khấu xay
8. 1l nước
9. 1 nhúm muối
10. 250g mì tagliatelle

 

Cách làm

1. Bóc vỏ và thái hạt lựu hành. Rửa sạch ngò tây, nhặt lá và cắt nhỏ. Thái chân giò muối thành những sợi nhỏ và bào sợi phô mai.
2. Trộn đều trứng, sữa, ngò tây cắt nhỏ và 1 nhúm nhục đậu khấu.
3. Đun sôi nước trên lò, thêm 1 nhúm muối vào nước. Nấu mì tagliatelle trong khoảng thời gian nhanh hơn 2 phút so với thời gian hướng dẫn trên bao bì.
4. Đặt khay hấp vào vị trí số 2 trong lò, lựa chọn chế độ "Humidity Low" và nấu ở mức nhiệt độ 180°C trong vòng 30 phút.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng