Bánh enchilada

Thời gian chuẩn bị: 40 phút | Thời gian nấu/nướng: 20-30 phút | Khẩu phần ăn: 8 người

 

Nguyên liệu

1 thìa canh bơ
1 thìa canh bột mì
400g thịt bò xay
2 chai sốt salsa cay vừa
1 thìa canh gia vị taco
8 miếng bánh tortillas
4 cup phô mai Mexico bào
4 cup lá rau chân vịt non thái rối
Ngò cắt nhỏ (tùy thích)

 

Cách làm

1. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 190°C (375°F). Phết dầu vào một khay nướng sâu hình chữ nhật hoặc chảo có kích thước 9x13 inch.
2. Đun chảy bơ trong nồi ở mức nhiệt độ trun bình. Cho thêm bột mì và đảo đều. Xào qua thịt bò và trộn với 2 chai sốt salsa cho tới khi sôi thì giảm nhiệt để hỗn hợp sủi lăn tăn trong khi chuẩn bị bánh enchiladas.
3. Trải bánh tortillas lên bề mặt phẳng, sạch. Phủ đều phô mai và rau chân vịt thái rối lên mỗi miếng bánh. GIữ lại một cup phô mai.
4. Đổ 2/3 cup sốt enchilada vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Cuộn bánh tortilass và đặt vào khay, chú ý đặt miệng bánh xuống dưới. Đổ nốt phần sốt còn lại lên trên bánh. Rắc nốt số phô mai còn lại lên trên.
5. Nướng trong lò sử dụng chức năng nướng mặt trên và mặt dưới cùng với chế độ quạt trong vòng 15 tới 20 phút hoặc tới khi phô mai chảy mềm hoàn toàn.
6. Rắc lá ngò cắt nhỏ lên trên bánh nếu muốn. Ăn khi còn nóng.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng