Margarita dưa hấu ướp lạnh

Nguyên liệu

1. Nửa quả dưa hấu (không hạt)
2. 600ml rượu tequila vàng
3. 30ml rượu Cointreau hoặc rượu Grand Marinier
4. 2 quả chanh
5. 1 quả ớt cay (loại Scotch Bonnet hoặc Habanero) thái sợi
6. Một nhúm muối biển
7. 1 nhúm đường caster
8. 1 hộp húng quế mầm (nếu thích)



Cách làm

1. Trộn rượu tequila, rượu triple sec, nước ép 1 quả chanh, ớt, muối, và đường và khuấy đều để hòa tan đường. Nếm thử và điều chỉnh độ ngọt/chua bằng cách cho thêm đường hoặc chanh tùy thích.

2. Để rượu ngấm khoảng 30 phút. Trong khi đó, cắt dưa hấu thành từng miếng dày khoảng 1 inch rồi cho vào túi hút chân không Sous Vide cùng với hỗn hợp margarita.

3. Đóng kín và hút hết chân không ra khỏi túi dưa hấu. Sau đó cắt túi dưa hấu, lấy dưa hấu ra và xắt thành từng viên hình lập phương khoảng 1 inch.

4. Dùng vỏ chanh bào và húng quế mầm để trang trí. Lặp lại các bước trên nếu muốn.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng