Bánh scone thảo mộc phô mai

Thời gian chuẩn bị: 40 phút | Thời gian nấu/nướng: 20 phút | Khẩu phần ăn: 6 người

 

Nguyên liệu

1 3/4 cup bột mì đa dụng
1 1/2 thìa café bột nở
1/2 thìa café muối
1/8 thìa café tiêu đen
4 thìa bơ lạnh, xắt hạt lựu
2/3 cup phô mai cheddar bào
2 thìa café lá húng quế tươi cắt nhỏ
1 thìa café ngò tây cắt nhỏ
1 quả trứng lớn, đã đánh sẵn
1/2 cup buttermilk
2 thìa café mù tạt Poupon Dijon


Cách làm

1. Làm nóng lò ở mức nhiệt độ 220°C (425°F).
2. Xếp 1 tờ giấy nến hoặc tấm lót chống dính lên 1 khay nướng bánh lớn.
3. Trộn đều bột mì, bột nở, muối và tiêu đen trong 1 tô trộn lớn.
4. Dùng máy trộn để trộn bơ cho tới khi bơ tạo thành những vụn bằng hạt đậu. Cho thêm gần hết lượng phô mai đã chuẩn bị (để lại một chút phô mai để rắc lên bánh) và thảo mộc cắt nhỏ rồi trộn đều.
5. Dùng một tô khác để đánh đều trứng, buttermilk và mù tạt với nhau. Giữ lại một thìa hỗn hợp này để phết lên mặt trên của bánh.
6. Tạo một hố nhỏ ở giữa cục bột và đổ hỗn hợp buttermilk vào đó rồi khuấy đều tới khi hỗn hợp trở nên mềm xốp.
7. Rải một lớp bột áo lên mặt bàn bếp rồi nhào bột cho tới khi bột mịn. Cán bột thành hình vuông dày khoảng 3cm, sau đó chia thành 4 phần. Ở mỗi phần nhỏ, cắt chéo để tạo thành 8 hình tam giác.
8. Đặt những miếng bột hình tam giác đó lên khay nướng bánh đã chuẩn bị trước và phết hỗn hợp buttermilk còn lại lên trên. Sau đó, rắc nốt chỗ phô mai còn lại lên trên bánh.
9. Nướng bánh ở chế độ nướng đối lưu trong vòng 15 phút hoặc cho tới khi bánh scones xốp lên, chuyển màu vàng óng và rỗng ở trong (bằng cách vỗ nhẹ vào đáy bánh để kiểm tra). Bánh ăn ngon nhất khi còn ấm hoặc ở nhiệt độ phòng.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng