Bò bít tết

Thời gian nấu: 120 phút | Nhiệt độ: 60°C - 65°C | Vị trí đặt kệ: 2 | Chế độ lò: Nấu chậm Sous Vide | Mức nước: 800ml | Khẩu phần ăn: 4 người

 

Nguyên liệu

1. 700 - 800g thăn ngoại hoặc phi lê bò, mỗi miếng dày khoảng 3cm
2. 1 nhánh tỏi, bóc vỏ và xắt miếng
3. 1 nhánh hương thảo
4. 2 lá xô thơm
5. Dầu ô liu tinh khiết
6. 1 nhúm muối và tiêu

 

Cách làm

1. Cho thịt, gừng, hương thảo, xô thơm, tiêu và dầu ăn vào một túi hút chân không. Hút hết không khí trong túi rồi cho túi vào lò hấp, nấu chậm Sous Vide trong vòng 2 tiếng.
2. Sau khi nấu, lấy thịt trong túi ra và dùng khăn giấy thấm khô thịt.
3. Rán miếng thịt trên chảo nóng một vài giây đến khi thịt chuyển màu nâu vàng.
4. Thái thịt thành miếng vừa ăn, đặt ra đĩa, thêm muối và dầu.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng