Măng tây

Hấp: 5 - 8 phút | Rán chảo: 3 - 5 phút

 

Nguyên liệu

Ăn như món ăn kèm.
Mẹo nhỏ: Ngon hơn nếu ăn cùng cá.

Nguyên liệu:
1. Măng tây
2. Bơ
3. Hương thảo
4. Muối mảnh

 

Cách làm

1. Gọt vỏ phần dưới của ngọn măng tây rồi cho măng tây vào túi hút chân không, hút hết không khí trong túi.
2. Chuẩn bị lò nướng: thiết lập chế độ hấp ở mức nhiệt độ 95°C trong vòng 6 phút.
3. Làm tan bơ nhạt trong một chiếc chảo lớn ở mức nhiệt độ 85°C (gần tới khi bơ sôi nhẹ), cho hoa hương thảo vào chảo và đun khoảng 2 phút.
4. Lấy măng tây ra khỏi lò, mở túi và đổ thẳng măng tây vào chảo. Đậy nắp chảo, tắt bếp và đợi khoảng 20 phút.
5. Lấy hoa ra khỏi bơ, đổ măng tây và bơ lên đĩa, rắc thêm chút muối mảnh. Trang trí thêm một vài bông hoa hương thảo tươi và thưởng thức.

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng