Xu hướng mới

Ấm đun nước siêu tốc Electrolux

Trong cuộc sống hiện đại, ấm đun nước siêu tốc đã được khá nhiều gia đình lựa chọn làm sản phẩm đun nước hữu hiệu. Tuy nhiên, dường như ít người để ý việc dùng thế nào cho hiệu quả và an toàn.

Để sử dụng ấm đun nước được an toàn thì điều đầu tiên người sử dụng phải chọn các sản phẩm của các nhà sản xuất có uy tín và có bảo hành đầy đủ, đúng quy định. Ấm đun nước siêu tốc EasyLine™ của Electrolux với thiết kế cổ điển sang trọng, thích hợp cho mọi nhà bếp. Cùng với đó, bạn cũng nên chọn mua các loại ấm đun nước có dung tích, phù hợp với nhu cầu của gia đình để không phải đun nước nhiều lần trong một ngày.

Bên cạnh những lưu ý trên, khi lựa chọn ấm đun nước bạn cần ưu tiên các sản phẩm có chất liệu nhựa cao cấp, thép không gỉ hay inox.

Khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn nên lưu ý cắm ấm đun nước vào nguồn có cùng mức điện áp được ghi rõ trong bảng hướng dẫn. Tuyệt đối không được cầm dây nguồn để rút phích cắm ra, mà hãy cầm ngay phích cắm để rút nhằm đảm bảo an toàn. Mục đích nhằm tránh trường hợp có thể bị giật do hở đường dây.Ấm đun nước siêu tốc EasyLine™ của Electrolux

Trong trường hợp, nếu dây nguồn bị hư hỏng thì dây này cần được thay thế ngay. Tuyệt đối không sử dụng ấm đun nước nếu bị rơi hoặc bị hư hỏng.

Tuyệt đối không để ấm nước nhiều cặn, rỉ sét, nhằm tăng khả năng trao đổi nhiệt của ấm. Tránh đun nước trong phòng có điều hoà hoặc để ấm trước luồng gió của quạt.

Đặc biệt, sản phẩm này chỉ dùng để đun nước nóng. Tuyệt đối không được cho thức ăn hoặc gia vị vào ấm đun nước, không được đun sữa hoặc trữ sữa trong ấm. Không di chuyển ấm khi đang hoạt đông.

Cùng với những lưu ý trên, nhà cung cấp cũng khuyên rằng trong quá trình sử dụng ấm đun nước siêu tốc người tiêu dùng cần lưu ý, trước khi sử dụng hãy kiểm tra kỹ và chắc rằng dây nguồn và phích cắm khô ráo. Tránh trường hợp sử dụng khi tay đang ướt.

Ngoài ra, không được để nước dư trong ấm một thời gian dài, việc làm này sẽ dẫn đến nhanh hỏng các thiết bị của máy. Chỉ đổ nước vào đun ở mức độ cho phép của ấm siêu tốc đã quy định, tuyệt đối không đổ nước đến vạch cao nhất trên bình chỉ dẫn nếu không khi sôi, nước đầy sẽ bị trào ra ngoài. Cũng không đổ nước ở vạch thấp nhất để tránh nước đóng cặn khi sôi. Ấm đun nước siêu tốc EasyLine™ của Electrolux có chỉ báo hiển thị mực nước và lưới lọc cặn có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.

Bài viết trước

Bí quyết giữ thực phẩm tươi ngon như vừa được mua về

Bài viết Tiếp theo

Lên ý tưởng cho bữa ăn tối với lò vi sóng Electrolux

 
Gửi cho bạn bè

Gửi cho bạn bè khác

Xem trước email Chào bạn, có lẽ bạn quan tâm đến sản phẩm này

Đóng